News

Khu nghỉ dưỡng Sailing Club Signature Phu Quoc mở cửa đón khách

Posted Date June 02, 2022

Sailing Club Signature Resort Phu Quoc tọa lạc tại khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, Bãi Trường (Phú Quốc), do BIM Land (thành viên Tập đoàn BIM Group) làm chủ đầu tư đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/6/2022.

Sailing Club Signature Resort Phu Quoc sở hữu vị trí trung tâm hệ thống tiện ích lý tưởng tại khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina với quy mô 100 căn biệt thự cao cấp trên tổng diện tích 7,5 ha. Như nép mình trong khu vườn nhiệt đới lại không quá xa bờ biển, các căn biệt thự của dự án mang những đường nét thiết kế hiện đại được ẩn giấu bên trong sự mộc mạc và trang nhã. Cửa kính tấm lớn trong suốt từ sàn tới trần, kéo dài theo 2 tầng của công trình tạo nên không gian rộng mở hết cỡ, xóa nhòa khoảng cách giữa bên trong và bên ngoài, giữa không gian nội thất với thiên nhiên.

Sailing Club Signature Resort Phu Quoc nằm ở vị trí trung tâm của một hệ thống tiện ích nội ngoại khu hiện đại, đẳng cấp quốc tế của Phu Quoc Marina với Bar & Indoor lounge, hệ thống nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, Gym, Kid Club, con đường lễ hội, quảng trường biển, tổ hợp vui chơi giải trí Sailing Club và các khu nghỉ dưỡng cao cấp liền kề như Regent Phu Quoc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Phu Quoc WaterFront…

Biệt thự nghỉ dưỡng do thương hiệu Sailing Club Leisure Group quản lý và vận hành cùng dịch vụ cá nhân hóa cao chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới về trải nghiệm nghỉ dưỡng cho du khách. Đặc biệt, khi đến nghỉ dưỡng tại Sailing Club Signature Resort Phu Quoc, du khách có thể đưa theo cả thú cưng.

Sailing Club Signature Resort Phu Quoc được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm du lịch hút khách với những trải nghiệm mới lạ trong dịp hè 2022.


Share

Previous Next