News

HALONG MARINA LAUNDRY CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Posted Date March 31, 2022

Ngày 30/3/2022, Dịch vụ giặt là Halong Marina Laundry đã chính thức đi vào hoạt động, góp phần tối ưu tiện ích tại Khu đô thị du lịch Halong Marina.

Tọa lạc tại tầng hầm của Halong Marina Square thuộc Khu đô thị du lịch Halong Marina, Dịch vụ giặt là Halong Marina Laundry được trang bị hệ thống giặt, sấy công nghiệp hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Ông Adam Riley (bìa phải) - Trưởng ban Quản lý Khách sạn và Dịch vụ du lịch và ông Naba Deka - Giám đốc Dịch vụ Giặt là khu vực của BIM Land cắt băng khai trương

Hệ thống giặt, sấy công nghiệp hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay của Halong Marina Laundry

Ông Adam Riley, Trưởng ban Quản lý Khách sạn và Dịch vụ du lịch BIM Land, phát biểu tại sự kiện khai trương: “Năm ngoái, giữa căng thẳng của tâm dịch Covid-19, dự án Halong Marina Laundry được khởi động. Để có thể hoàn thiện và đưa vào vận hành cơ ngơi này chỉ sau đúng 12 tháng là thành quả của quá trình phối hợp tuyệt vời giữa các bộ phận, phòng ban của công ty và các đối tác, cũng như sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo Tập đoàn.”      

Với công suất 7 tấn/ngày, quy mô diện tích 850m2, Halong Marina Laundry đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu cho cư dân và du khách lưu trú tại Halong Marina. 

 

 


Share

Previous Next