Tin tức

Tay Ho Half Marathon 2021 - Powered by BIM Group khởi tranh

Ngày 17/4, 3.000 vận động viên sẽ tham gia đua tài trên đường chạy cực kỳ hấp dẫn ở Thủ đô: Tay Ho Half Marathon 2021 – Powered by BIM Group.

Sau 2 lần hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh, giải chạy 21km (bán marathon) Tây Hồ sẽ chính thức diễn ra vào ngày 17/4, ở các cự ly 3km, 6km, 15km và 21km. Đáng chú ý, nội dung 21km thu hút tới 1.000 VĐV tham gia.

Cung đường chạy của Tay Ho Half Marathon 2021 - Powered by BIM Group sẽ đi qua rất nhiều không gian văn hoá của thủ đô Hà Nội như đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ và vô số danh thắng bậc nhất Hà Thành. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để những người yêu thể thao, yêu Hà Nội tận hưởng sự trong lành và mát mẻ của Hồ Tây buổi sớm.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Phạm Xuân Tài – Phó Chủ tịch UBND Quận Tây Hồ - Trưởng Ban Tổ chức giải chia sẻ: "Giải chạy được UBND Quận Tây Hồ tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn BIM Group và các đối tác, nhà tài trợ. Nối tiếp thành công, hiệu quả của giải đầu tiên tổ chức năm 2020, BTC mong muốn tạo sân chơi thường niên, rèn luyện sức khỏe cho người dân cũng như quảng bá hình ảnh quận Tây Hồ tới các tỉnh, thành trong nước và quốc tế."

Đại diện Nhà tài trợ thương hiệu - Tập đoàn BIM Group, ông Adam Owen Riley khẳng định: “Với triết lý phát triển kinh tế gắn liền với phát triển lợi ích cộng đồng địa phương mỗi điểm đến, một trong những ưu tiên hàng đầu của BIM Group chính là nâng cao nhận thức về sức khỏe, ý thức tập luyện để từ đó tạo dựng một cộng đồng tinh hoa, cùng chia sẻ giá trị về cuộc sống. Đó cũng là lí do BIM Group quyết định trở thành Nhà tài trợ thương hiệu của giải chạy Tay Ho Half Marathon 2021”.

Elite Fitness – một thành viên của Tập đoàn BIM Group cũng tài trợ giải với vai trò đồng hành về chuyên môn. Hơn 200 cán bộ nhân viên của BIM Group và Elite Fitness cũng sẽ tham gia giải chạy để truyền đi thông điệp về về phong cách sống khỏe mạnh.

Ông Adam Riley, đại diện Tập đoàn BIM Group phát biểu tại họp báo

Gắn bó với Quận Tây Hồ hơn 15 năm qua bằng những dấn ấn nổi bật như Trung tâm Thương mại Syrena, Khu căn hộ dịch vụ cao cấp Fraser Suites… Tập đoàn BIM Group đã góp phần xây dựng một hình ảnh quận Tây Hồ hiện đại, ngày càng phát triển, từng bước trở thành trung tâm dịch vụ du lịch, văn hóa của Thủ đô.

Tay Ho Half Marathon là sự kiện thể thao cộng đồng thường niên do UBND Quận Tây Hồ tổ chức. Năm 2018, giải lần đầu tiên diễn ra với tên gọi “Khám phá Tây Hồ - Vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 2018”, đã quyên góp được hơn 50 triệu đồng vào Quỹ Trẻ em quận Tây Hồ và 10 suất học bổng ươm mầm tài năng. Năm 2020, giải đổi tên gọi Tay Ho Half Marathon. Một phần doanh thu của giải được góp vào Quỹ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của quận Tây Hồ.

Năm nay, Tay Ho Half Marathon – Powered by BIM Group sẽ đồng hành cùng Operation Smile, thực hiện phẫu thuật miễn phí cho trẻ dị tật gương mặt, đem nụ cười về cho các em.

Tags BIM Group

BIM Group đồng hành cùng tỉnh Long An tạo nên dấu ấn mới

Ngày 19/7 vừa qua, Dự án Bảo tàng – Thư viện tỉnh Long An đã được vinh danh trong danh sách World Architecture Community Awards lần thứ 44. Trước đó, Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu Trung tâm Chính trị - Hành...

Tags BIM Group

Đoàn Ngân hàng Phát triển Châu Á tham quan và chúc mừng dự án Điện gió BIM

Từ ngày 17 đến 18/4/2023, BIM Group đã có các buổi đón tiếp chuyến thăm và làm việc của đại diện đến từ Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và đại diện các tổ chức tài chính quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Ninh Thuận.

Tags BIM Group

BIM Group ký thỏa thuận hợp tác toàn diện về Tuyển dụng – Đào tạo với Trường Đại học Hạ Long

Ngày 31/03 vừa qua, đại diện Tập đoàn BIM Group tại Quảng Ninh đã tham gia Diễn đàn hợp tác Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2023 tại trường Đại học Hạ Long (Quảng Ninh). Sự kiện thu hút hơn 2.000 lượt sinh viên,...

Tags BIM Group