Tin tức

Tay Ho Half Marathon 2021 - Powered by BIM Group khởi tranh

Ngày 17/4, 3.000 vận động viên sẽ tham gia đua tài trên đường chạy cực kỳ hấp dẫn ở Thủ đô: Tay Ho Half Marathon 2021 – Powered by BIM Group.

Sau 2 lần hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh, giải chạy 21km (bán marathon) Tây Hồ sẽ chính thức diễn ra vào ngày 17/4, ở các cự ly 3km, 6km, 15km và 21km. Đáng chú ý, nội dung 21km thu hút tới 1.000 VĐV tham gia.

Cung đường chạy của Tay Ho Half Marathon 2021 - Powered by BIM Group sẽ đi qua rất nhiều không gian văn hoá của thủ đô Hà Nội như đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ và vô số danh thắng bậc nhất Hà Thành. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để những người yêu thể thao, yêu Hà Nội tận hưởng sự trong lành và mát mẻ của Hồ Tây buổi sớm.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Phạm Xuân Tài – Phó Chủ tịch UBND Quận Tây Hồ - Trưởng Ban Tổ chức giải chia sẻ: "Giải chạy được UBND Quận Tây Hồ tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn BIM Group và các đối tác, nhà tài trợ. Nối tiếp thành công, hiệu quả của giải đầu tiên tổ chức năm 2020, BTC mong muốn tạo sân chơi thường niên, rèn luyện sức khỏe cho người dân cũng như quảng bá hình ảnh quận Tây Hồ tới các tỉnh, thành trong nước và quốc tế."

Đại diện Nhà tài trợ thương hiệu - Tập đoàn BIM Group, ông Adam Owen Riley khẳng định: “Với triết lý phát triển kinh tế gắn liền với phát triển lợi ích cộng đồng địa phương mỗi điểm đến, một trong những ưu tiên hàng đầu của BIM Group chính là nâng cao nhận thức về sức khỏe, ý thức tập luyện để từ đó tạo dựng một cộng đồng tinh hoa, cùng chia sẻ giá trị về cuộc sống. Đó cũng là lí do BIM Group quyết định trở thành Nhà tài trợ thương hiệu của giải chạy Tay Ho Half Marathon 2021”.

Elite Fitness – một thành viên của Tập đoàn BIM Group cũng tài trợ giải với vai trò đồng hành về chuyên môn. Hơn 200 cán bộ nhân viên của BIM Group và Elite Fitness cũng sẽ tham gia giải chạy để truyền đi thông điệp về về phong cách sống khỏe mạnh.

Ông Adam Riley, đại diện Tập đoàn BIM Group phát biểu tại họp báo

Gắn bó với Quận Tây Hồ hơn 15 năm qua bằng những dấn ấn nổi bật như Trung tâm Thương mại Syrena, Khu căn hộ dịch vụ cao cấp Fraser Suites… Tập đoàn BIM Group đã góp phần xây dựng một hình ảnh quận Tây Hồ hiện đại, ngày càng phát triển, từng bước trở thành trung tâm dịch vụ du lịch, văn hóa của Thủ đô.

Tay Ho Half Marathon là sự kiện thể thao cộng đồng thường niên do UBND Quận Tây Hồ tổ chức. Năm 2018, giải lần đầu tiên diễn ra với tên gọi “Khám phá Tây Hồ - Vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 2018”, đã quyên góp được hơn 50 triệu đồng vào Quỹ Trẻ em quận Tây Hồ và 10 suất học bổng ươm mầm tài năng. Năm 2020, giải đổi tên gọi Tay Ho Half Marathon. Một phần doanh thu của giải được góp vào Quỹ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của quận Tây Hồ.

Năm nay, Tay Ho Half Marathon – Powered by BIM Group sẽ đồng hành cùng Operation Smile, thực hiện phẫu thuật miễn phí cho trẻ dị tật gương mặt, đem nụ cười về cho các em.

Tags BIM Group

TAY HO HALF MARATHON 2024 – POWERED BY BIM GROUP CÁN MỐC 10.000 VẬN ĐỘNG VIÊN

Đây là mùa thứ 4 liên tiếp BIM Group đồng hành cùng UBND Quận Tây Hồ và VRace tổ chức giải chạy Tay Ho Half Marathon.

BIM Land năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh trong Top thương hiệu Bất động sản dẫn đầu

Nhà phát triển BIM Land (thành viên Tập đoàn BIM Group) xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng Thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023 - 2024, do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam...

Khảo sát Nhà tuyển dụng được yêu thích 2023: BIM Group đứng Top 1 ngành bất động sản

BIM Group dẫn đầu trong Top Nhà tuyển dụng được yêu thích 2023 ngành Bất động sản – Cho thuê – Khối Doanh nghiệp Lớn, theo khảo sát với sự tham gia của hơn 39.000 đáp viên thuộc nhiều độ tuổi, ngành nghề trên toàn quốc.

Tags BIM Group