Tin tức

Elite Fitness lan tỏa yêu thương cùng tổ chức Sáng kiến Ung thư Muối

Phối hợp cùng SCI Tổ chức Sáng kiến ung thư muối (Salt Cancer Initiative) triển khai Dự án Yoga miễn phí cho bệnh nhân ung thư từ năm 2017, 5 năm qua, Elite Fitness đã trở thành đơn vị tài trợ địa điểm cho hoạt động này hàng tuần tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

"Lớp Yoga Miễn Phí Dành Cho Bệnh Nhân Ung Thư" nằm trong các dự án trọng điểm của SCI - Tổ chức Sáng kiến ung thư muối (Salt Cancer Initiative) triển khai nhằm gắn kết cộng đồng bệnh nhân cùng nhau sẻ chia, giúp nâng cao sức khỏe và lan toả tinh thần sống tích cực. 

Hàng tuần, vào mỗi sáng chủ nhật, lớp lại được tổ chức – tại 6 địa điểm thuộc 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM trên tổng số 9 địa điểm mà SCI đang triển khai. Đó là tại các CLB Elite Phạm Ngọc Thạch, Elite Long Biên, Elite Thăng Long (Hà Nội), Elite Đồng Khởi, Elite Thảo Điền (TP.HCM) và Elite Đà Nẵng. Các bài tập được soạn riêng cho từng nhóm bệnh nhân để đảm bảo tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần cho các học viên. 

Chia sẻ về hoạt động này, cô Vũ Kiều Anh (Quận Long Biên – Hà Nội) bày tỏ “Trước đây, khi bị bệnh mình có cảm giác tự ti, rất ngại tiếp xúc với mọi người. Nhưng đến khi gặp gỡ mọi người ở đây, ai cũng trải qua thời kỳ điều trị và dần dần hồi phục, tôi cảm thấy có nhiều đồng cảm. Các cô giáo giúp đỡ, hướng dẫn những động tác tập để lưu thông máu, phần người mình bị đau được luyện tập thì thấy nhẹ đi rất nhiều.” 

Là một giảng viên lâu năm của hoạt động này, chị Tuyết Hương chia sẻ: “Tôi thực sự xúc động mỗi giờ đứng lớp để chia sẻ với mọi người. Vì rất có thể thời gian sau nữa tôi sẽ không được gặp lại một ai đó trong số họ.

Thông qua dự án này, Elite Fitness mong muốn tại mỗi địa điểm, không chỉ là một phòng tập đơn thuần, mà còn là những “ngôi nhà chung” để các “chiến binh” ung thư cùng nhau rèn luyện sức khỏe, sống tích cực và vững vàng vượt mọi thử thách bệnh tật. 

Hoạt động này cũng nằm trong định hướng và sứ mệnh lan tỏa cảm hứng luyện tập và sống khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng mà tập đoàn BIM Group cũng như Elite Fitness theo đuổi trong suốt các năm qua. 

Elite Fitness không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh về thể dục thể thao. Hơn thế nữa, đó là niềm đam mê, nhiệt huyết của những người sáng lập trong việc nâng cao nhận thức và mang tới sự hỗ trợ cho cộng đồng Việt Nam về sức khoẻ và tập luyện.

Ra đời vào năm 2010, Elite Fitness đã bắt đầu hành trình truyền cảm hứng cho cộng đồng về lối Sống Ưu tú với Câu lạc bộ fitness đầu tiên tại 51 Xuân Diệu - Hà Nội, sau đó trở thành hệ thống Câu lạc bộ thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu do tập đoàn BIM Việt Nam làm chủ với 14 câu lạc bộ trải dài trên toàn quốc. 

14 Câu lạc bộ, gần 30.000 hội viên và 1.000 nhân viên là những dấu ấn Elite Fitness đạt được trong 12 năm qua. Với sứ mệnh truyền cảm hứng về phong cách sống tích cực, Elite Fitness là nơi để mọi người gặp gỡ, kết nối và thiết lập cộng đồng sống Ưu tú trải dài trên khắp dải đất hình chữ S.

Elite Fitness lan tỏa yêu thương cùng tổ chức Sáng kiến Ung thư Muối

Phối hợp cùng SCI Tổ chức Sáng kiến ung thư muối (Salt Cancer Initiative) triển khai Dự án Yoga miễn phí cho bệnh nhân ung thư từ năm 2017, 5 năm qua, Elite Fitness đã trở thành đơn vị tài trợ địa điểm cho hoạt động này tại 3 thành...

Fraser Suites Hanoi khai trương tổ hợp nhà hàng mới

Tọa lạc trên những tầng cao nhất của khách sạn với tầm nhìn khoáng đạt ra Hồ Tây, tổ hợp ba tầng mang đậm nét văn hóa và ẩm thực Nhật Bản này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến được săn đón nhất trong tương lai.

Elite Fitness tri ân hội viên nhân 10 năm thành lập

Đánh dấu 10 năm thành lập, Elite Fitness - hệ thống câu lạc bộ thể thao 5 sao chuẩn quốc tế, dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi “khủng” thay cho lời tri ân sâu sắc.