Tin tức

BIM Group ký thỏa thuận hợp tác toàn diện về Tuyển dụng – Đào tạo với Trường Đại học Hạ Long

Ngày 31/03 vừa qua, đại diện Tập đoàn BIM Group tại Quảng Ninh đã tham gia Diễn đàn hợp tác Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2023 tại trường Đại học Hạ Long (Quảng Ninh). Sự kiện thu hút hơn 2.000 lượt sinh viên, người lao động trong và ngoài trường tới tìm hiểu thông tin, ứng tuyển việc làm.

“Diễn đàn hợp tác Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2023” được tổ chức với mục đích gắn kết cơ sở đào tạo với các đơn vị sử dụng lao động, tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành tại các doanh nghiệp uy tín.

Ngày hội việc làm 2023 có sự tham gia của đại diện Tập đoàn BIM Group tại Quảng Ninh, đại diện phòng Nhân sự khối Khách sạn và Elite Fitness Hạ Long cùng 67 đơn vị tuyển dụng khác. Tại sự kiện, các doanh nghiệp mang đến nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, tập trung vào lĩnh vực: Thủy sản, du lịch, dịch vụ, môi trường… thu hút hơn 2.000 lượt sinh viên, người lao động trong và ngoài trường tới tìm hiểu thông tin và ứng tuyển việc làm.

Đại diện Tập đoàn BIM Group tại Quảng Ninh, đại diện phòng Nhân sự khối Khách sạn và Elite Fitness Hạ Long tham gia sự kiện

Đặc biệt, trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác Nhà trường – Nhà tuyển dụng, Tập đoàn BIM Group đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện về Tuyển dụng – Đào tạo với Trường Đại học Hạ Long (giai đoạn 2023 – 2028) cũng như trao Hợp đồng lao động tượng trưng cho 3 sinh viên có kết quả thực tập xuất sắc tại trường.

Đại diện Tập đoàn BIM Group ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện về Tuyển dụng – Đào tạo với Trường Đại học Hạ Long

Việc ký kết thỏa thuận với Trường Đại học Hạ Long nằm trong kế hoạch của Tập đoàn nhằm đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các trường đại học, qua đó, bồi dưỡng chuyên môn, tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học tham gia thực tập tại BIM Group, đồng thời, gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Hoạt động trên cũng góp phần hoàn thiện kế hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn tại khu vực Quảng Ninh.

Tags BIM Group

Đoàn Ngân hàng Phát triển Châu Á tham quan và chúc mừng dự án Điện gió BIM

Từ ngày 17 đến 18/4/2023, BIM Group đã có các buổi đón tiếp chuyến thăm và làm việc của đại diện đến từ Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và đại diện các tổ chức tài chính quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Ninh Thuận.

Tags BIM Group

BIM Group ký thỏa thuận hợp tác toàn diện về Tuyển dụng – Đào tạo với Trường Đại học Hạ Long

Ngày 31/03 vừa qua, đại diện Tập đoàn BIM Group tại Quảng Ninh đã tham gia Diễn đàn hợp tác Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2023 tại trường Đại học Hạ Long (Quảng Ninh). Sự kiện thu hút hơn 2.000 lượt sinh viên,...

Tags BIM Group

BIM Group nằm trong top 50 "Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam"

Theo VNR, BIM Group nằm trong top 50 "Doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2022", trong khi công ty thành viên BIM Land cũng đạt xếp hạng 40 trong top" Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất" và 53 trong top "Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất".

Tags BIM Group