Tin tức

BIM CARE HỖ TRỢ CÁC HỘ GIA ĐÌNH NGHÈO TẠI AN GIANG

Tháng 10/2021, Chương trình BIM Care đã triển khai gói hỗ trợ an sinh 8.000 phần quà trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho các hộ gia đình nghèo tại 4 huyện thuộc tỉnh An Giang.

Trong thời gian đợt dịch Covid-19 thứ tư bùng phát, An Giang là một trong những địa phương có số ca mắc cao, được ghi nhận tới 7.449 ca nhiễm. Bên cạnh đó, người lao động trở về địa phương lên tới gàn 60.000 người, gia tăng áp lực không hề nhỏ cho tỉnh trong công tác kiểm soát, phòng chống dịch cũng như đảm bảo an ninh trật tự, an sinh xã hội trên địa bàn.

8.000 phần quà an sinh của Chương trình BIM Cđã được gửi tới tận tay các hộ gia đình nghèo tại 4 huyện thuộc tỉnh An Giang.

Hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo tỉnh, Chương trình BIM Care đã khẩn trương triển khai gói hỗ trợ an sinh 8.000 phần quà trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho các hộ gia đình nghèo tại 4 huyện Tri Tôn, Tịnh Biên, An Phú, Phú Tân thuộc tỉnh An Giang. Cụ thể, gói hỗ trợ gồm: gạo, dầu ăn, nước tương, sữa tươi, đậu phộng và cá cơm đã được trao tận tay các hộ gia đình nghèo trong tháng 10/2021.

TAY HO HALF MARATHON 2024 – POWERED BY BIM GROUP CÁN MỐC 10.000 VẬN ĐỘNG VIÊN

Đây là mùa thứ 4 liên tiếp BIM Group đồng hành cùng UBND Quận Tây Hồ và VRace tổ chức giải chạy Tay Ho Half Marathon.

BIM CARE - SỐNG YÊU THƯƠNG, SẺ CHIA HẠNH PHÚC

Sáng 25/3, tại phường Hùng Thắng (TP Hạ Long), Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) TP Hạ Long phối hợp với Tập đoàn BIM Group tổ chức chương trình ra quân HMTN năm 2023.

KHU ĐÔ THỊ HALONG MARINA TRỒNG 500 CÂY XANH HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY

Sáng 28/1, cư dân Khu đô thị Du lịch Halong Marina, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long hào hứng tham gia hoạt động Tết trồng cây 2023.