Tin tức

REGENT PHU QUOC SAY LÒNG NHỮNG CHỦ NHÂN KHÓ TÍNH NHẤT

Dự kiến đưa vào vận hành cuối năm 2020, Regent Phu Quoc Resort & Residences là trái ngọt của hợp tác bền chặt giữa BIM Group và tập đoàn IHG. Không chỉ là điểm sáng mới của “đảo ngọc”, đây còn là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển Regent như thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu thế giới của Tập đoàn IHG.

Năm 2018, Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts. Tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn này khẳng định Regent sẽ là thương hiệu cao cấp nhất trong hệ sinh thái IHG. Một chiến lược phát triển mới cho Regent cũng được khởi động với mục tiêu sẽ có 40 khách sạn mang thương hiệu này trên khắp thế giới.

Regent Phu Quoc Resort & Residences tọa lạc trong khu phức hợp Phu Quoc Marina do BIM Group làm chủ đầu tư

Đầu tháng 5 vừa qua, Regent Pudong Thượng Hải đã được đưa vào hoạt động và dự kiến cuối năm 2020, Regent Phu Quoc Resort & Residences sẽ chính thức được đưa vào khi thác và vận hành. Đây được coi là một trong những dự án quan trọng trong chiến lược mở rộng của thương hiệu Regent.

Ông Juan Miguel Osada – Tổng Giám đốc của Regent Phu Quoc Resort & Residences có những chia sẻ sâu hơn về dự án này

Thưa ông, với định vị Regent là thương hiệu cao cấp nhất trong “đại gia đình” IHG, ông có thể cho biết dự án Regent Phu Quoc Resort & Residences có vai trò như thế nào trong việc khẳng định thương hiệu Regent ở vị trí top đầu khách sạn cao cấp trên thế giới?

Regent được kì vọng trở thành thương hiệu khách sạn uy tín cao cấp hàng đầu thế giới, với địa điểm tại các thành phố lớn và những khu du lịch đứng đầu xu hướng trên toàn cầu. Regent Phu Quoc Resort & Residences đã tạo ra một an trú giúp du khách thoát khỏi những áp lực của cuộc sống hàng ngày, nơi họ được trao tặng những gì tốt nhất.

Ông Juan Miguel Osada – Tổng Giám đốc của Regent Phu Quoc Resort & Residences

Chất lượng dịch vụ đặc biệt của Regent được chứng nhận qua trải nghiệm của khách hàng. Đó là sự hòa hợp một cách tinh tế các yếu tố môi trường với lối sống riêng của từng cá nhân khi lưu trú tại những địa điểm của chúng tôi.

Regent luôn đề cao sự thấu hiểu về sở thích và thói quen cá nhân của khách hàng mà mình phục vụ. Điều này cho phép chúng tôi hiểu được cảm hứng của họ trong cuộc sống, từ đó lựa chọn sự chăm sóc tinh tế và đặc biệt giúp khách hàng luôn luôn được làm mới những cảm hứng tích cực sau những mỏi mệt thường nhật.

Từ những ngày đầu ra đời, ông Robert H Burns đã đưa ra triết lý của thương hiệu Regent: "Điều tiên quyết làm nên danh tiếng của chúng tôi là sự sang trọng và điểm chung duy nhất của các khách sạn Regent trên toàn cầu là tính độc bản". Cụ thể với dự án tại Việt Nam, triết lý làm nên đẳng cấp đó được thể hiện như thế nào?

Bên cạnh việc phát triển cùng thời đại, sự sang trọng không cần phô trương và sự tinh tế trong dịch vụ, Regent Hotels đã đặt một chuẩn mực cho các khách sạn hạng sang trên toàn cầu từ 40 năm trước khi được thành lập, và với sự phát triển không ngừng nghỉ, Regent sẽ trở thành thương hiệu khách sạn gây ấn tượng nhất thế giới trong tương lai.

Với tầm nhìn hướng biển hoàn hảo, Regent Phu Quoc Resort & Residences có 120 phòng khách sạn, 76 căn biệt thự biển và 42 căn sky villas sang trọng

Với việc khai trương Regent Phu Quoc Resort & Residences, thương hiệu Regent một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình, và tạo ra một di sản của sự đổi mới chính tại dự án này, nơi khách hàng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên và trải nghiệm dịch vụ cá nhân hóa đạt tới sự riêng tư hoàn hảo.

Tại Việt Nam năm 2020 và hơn thế nữa, tiêu chuẩn và sự trải nghiệm của khách hàng không thể được thỏa mãn hơn thế. Sự tiếp xúc của họ với chất lượng dịch vụ, sự đổi mới liên tục và những thiết kế ấn tượng đã tạo ra những trải nghiệm chưa từng có. Bằng cách nâng cao tiêu chuẩn cho Regent Phu Quoc Resort & Residences thông qua các trải nghiệm truyền cảm hứng, có chủ đích và tinh tế; chúng tôi tự tin có thể làm say mê bất cứ chủ nhân nào.  

Một thương hiệu có lịch sử lâu đời như Regent và một tập đoàn lớn như IHG chắc chắn đều có những “dấu hiệu nhận biết riêng” làm nên sự khác biệt. Vậy khi Regent về với IHG, sự hoà hợp giữa thương hiệu và tập đoàn lớn được thể hiện như thế nào để vẫn giữ được sự khác biệt của Regent mà người ta vẫn thấy được dấu ấn của IHG?

IHG có sự hiểu biết sâu sắc về việc làm thế nào để bảo vệ sự độc đáo và cá tính riêng của thương hiệu Regent, đồng thời đảm bảo rằng thượng hiệu sẽ tiếp tục phát triển và tiến tới quy mô toàn cầu. Kể từ khi IHG trở thành cổ đông lớn nhất vào tháng 7 năm 2018, chúng tôi đã kết hợp những giá trị tinh túy của thương hiệu Regent với quy mô của IHG để định nghĩa lại giá trị thực sự của một thương hiệu khách sạn cao cấp.

Các chuyên gia hàng đầu về thương hiệu, vận hành, thiết kế, phát triển và chăm sóc khách hàng đã cùng nghiên cứu để phát triển và mở khóa tiềm năng vượt trội của thương hiệu Regent. Chúng tôi dự kiến sẽ phát triển Regent từ 7 khách sản hiện nay sẽ mở rộng thành tập hợp các khách sạn hạng sang bậc nhất tọa lạc tại các vị trị cửa ngõ quan trọng ở các thành phố trên thế giới và các địa điểm nghỉ dưỡng trong thời gian dài  

Là một thương hiệu rất cao cấp, nhưng đây cũng là lần đầu tiên Regent xuất hiện tại Việt Nam. Ông có thể cho biết sự đón nhận của khách hàng, các nhà đầu tư với dự án này từ khi chính thức công bố tới nay ra sao?

Regent là một thương hiệu đã và đang gây tiếng vang trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới. Với danh tiếng uy tín như vậy dự án hấp dẫn những chủ đầu tư sành sỏi, những người có cùng định hướng, suy nghĩ và mong muốn.

Pha trộn hoàn hảo giữa ẩm thực Nhật và Pháp, nhà hàng Oku tại Regent Phu Quoc Resort & Residences được dẫn dắt bởi một trong những đầu bếp nổi danh hàng đầu thế giới.

Họ tìm tiếm sự cân bằng trong cuộc sống không phải ở sự phô trương mà thông qua kinh nghiệm, giá trị di sản và cộng đồng xung quanh. Họ mong muốn và hào hứng được trở thành một phần trong chương sách đang được viết tiếp của Regent, và chúng ta cũng vậy.

Regent là dự án hợp tác chiến lược thứ 3 giữa IHG và BIM Group sắp tới đây, sẽ là cái bắt tay thứ 5 với dự án InterContinental Halong Bay Resort & Residences. Theo ông, điều gì tạo nên sự thành công trong hợp tác giữa 2 đối tác này?

IHG tự hào trở thành đối tác của BIM Group, một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. IHG và BIM Group có cái nhìn chung về định hướng phát triển toàn cầu, tập trung vào chất lượng và bám vào những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Với hơn 20 năm phát triển mạnh mẽ và nền tảng tài chính vững chắc, BIM là đối tác lý tưởng cho IHG tại Việt Nam.

Biệt thự Lake Villa tại Regent Residences Phu Quoc

BIM và IHG đã trở thành đối tác chiến lược bằng việc cho ra mắt khách sạn Crowne Plaze Vientiane năm 2017 và tiếp tục với dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences năm 2018. Và chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu dự án nổi bật đánh dấu cột mốc hợp tác lần 3 này – Regent Phu Quoc Resort & Residences.

Regent Phu Quoc Resort & Residences là dự án thứ 3 tiếp nối mối quan hệ hợp tác chiến lược của BIM Group và IHG. Dự án nằm trong quần thể Phu Quoc Marina tại Bãi Trường. Dự án có tầm nhìn hướng biển hoàn hảo với tổng diện tích 15ha bao gồm 76 căn biệt thự biển sang trọng và 42 căn sky villas, 120 phòng khách sạn hạng sang cùng nhiều tiện ích cao cấp như: quầy bar trên tầng thượng, nhà hàng chuẩn Michelin Star, CLB bãi biển, Spa… Sau giai đoạn triển khai, dự kiến cuối năm 2020 sẽ bắt đầu bàn giao để đi vào vận hành

BIM LAND CÔNG BỐ TẦM NHÌN MỚI VỀ KHU ĐÔ THỊ VỊNH BIỂN HALONG MARINA

Trong khuôn khổ sự kiện “Đại hải trình: 90 ngày săn kho báu triệu đô” vừa qua, nhà phát triển BIM Land – Thành viên Tập đoàn BIM Group đã giới thiệu quy hoạch tổng thể, định vị và tầm nhìn phát triển đến năm 2030 của Khu đô thị...

REGENT PHU QUOC LÊN BÌA TẠP CHÍ TRAVEL+LEISURE

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Regent Phu Quoc do BIM Land (thành viên Tập đoàn BIM Group) đầu tư và phát triển vừa xuất hiện trên bìa một Tạp chí Travel+Leisure ấn phẩm Đông Nam Á số tháng 4/2024.

BIM Land năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh trong Top thương hiệu Bất động sản dẫn đầu

Nhà phát triển BIM Land (thành viên Tập đoàn BIM Group) xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng Thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023 - 2024, do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam...