Tin tức

BIM GROUP ĐỨNG TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ BĐS UY TÍN NĂM 2020

Tại sự kiện lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020 được tổ chức trực tuyến hôm 15/9/2020, BIM Group được vinh danh là một trong 10 chủ đầu tư Bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp, BIM Group được Vietnam Report vinh danh trong top 10 Công ty uy tín ngành BĐS. Sự ghi nhận này một lần nữa khẳng định uy tín và đẳng cấp của BIM Group với các dự án lớn như khu đô thị Halong Marina và khu phức hợp Phu Quoc Marina, nơi quy tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới về bất động sản nghỉ dưỡng như Park Hyatt, InterContinental, Regent, Sailing Club…

Năm 2020 là năm thứ mười liên tiếp Vietnam Report phối hợp cùng báo VietNamNet công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Bảng xếp hạng FAST500), đồng thời tiếp tục công bố Top 10 Công ty uy tín các ngành trọng điểm, bao gồm: Bất động sản, Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Ngân hàng, Bảo hiểm, Công nghệ và Niêm yết.

Dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập, những doanh nghiệp có tên trong Bảng xếp hạng FAST500 là những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt, tiềm năng tăng trưởng cao, luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo, có trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng; trong khi đó, những doanh nghiệp trong các Bảng xếp hạng Top 10 là những đại diện có hoạt động hiệu quả, có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế và thương hiệu được nhiều người tin tưởng trên thị trường Việt Nam.

Thế giới đang đứng trước những thách thức do hệ luỵ của dịch bệnh COVID-19, nền kinh tế nói riêng và nhiều lĩnh vực khác đã có sự thay đổi. Tại Việt Nam, COVID-19 cũng làm ngưng trệ, gián đoạn nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội.

Đối với ngành Bất động sản, thị trường đã đột ngột chững lại, kéo theo sự sụt giảm nguồn cung của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng, thể hiện qua số lượng dự án được phê duyệt giảm đáng kể. Mặc dù vậy, đây cũng là giai đoạn để thị trường tự điều chỉnh và phát triển theo hướng minh bạch, chuyên nghiệp hơn.

Trong bối cảnh đó, nền kinh tế Việt Nam đã và đang từng bước chuyển sang trạng thái bình thường mới: Chính phủ, các doanh nghiệp và toàn xã hội vừa đảm bảo khôi phục sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội, vừa đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh khó lường. Một tư duy mới về sống chung với dịch cũng dần được hình thành. Chuyển đổi số đã và đang được thúc đẩy nhanh hơn bao giờ hết: hình thức làm việc từ xa “lên ngôi”, các sự kiện dần chuyển sang hình thức trực tuyến… vừa đảm bảo phát triển kinh tế xã hội vừa đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh khó lường.

Do đó, Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020 được tổ chức với một mô hình hoàn toàn mới: Phát sóng trực tuyến và tương tác với các đơn vị qua nền tảng số. Đây là một cơ hội mới, một tiềm năng mới với tính tương tác – tính ảnh hưởng xã hội trở nên rộng mở hơn; đồng thời là sự thay đổi có ý nghĩa thiết thực trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia, thúc đẩy cuộc cách mạng đổi mới sáng tạo.

Thế giới đang thay đổi và Việt Nam cũng thay đổi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của các doanh nghiệp tăng trưởng Việt Nam như BIM Group trong thời gian qua đã và đang viết ra một tương lai mới, một thời kì bình thường mới đầu tiên trong lịch sử kinh tế xã hội nước nhà. Lần đầu tiên, Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020 được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, thành tích chính đáng của cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.

BIM Land bắt tay BHS Group phát triển kinh doanh “Thung lũng thanh xuân”

Thấu hiểu và mong muốn mang tới thiên đường an trú giữa lòng thiên nhiên dành cho giới thượng lưu; BIM Land và BHS Group đã chính thức hợp tác phát triển kinh doanh dự án Thung Lũng Thanh Xuân.

BIM Land tiếp tục được vinh danh “Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam”

Ngày 26/5/2023, tại Lễ trao giải BCI Asia Awards 2023, BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group đã được vinh danh giải thưởng “Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam” (Top 10 Developer Awards 2023). Đây là năm thứ 3 BIM Land vinh dự được nhận giải...

Giới trẻ truy tìm địa điểm check-in container cực chất bên vịnh Hạ Long

Những tấm ảnh check-in cực “xịn xò” bên loạt container trang trí bởi các artwork vẽ tay, mang đậm nét văn hóa truyền thống ở Quảng Ninh đang được chia sẻ rần rần. Cứ ngỡ đâu xa, hóa ra địa điểm này lại nằm ngay quảng trường biển bên vịnh...